BK FUND HỢP TÁC THINKZONE VENTURES MỞ RỘNG QUY MÔ QUỸ HỖ TRỢ STARTUP VIỆT

Với mục đích tìm kiếm và hỗ trợ các startup tiềm năng về công nghệ, mới đây, BK Fund đã ký kết hợp tác cùng ThinkZone Ventures- đơn vị có lịch sử và kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ cho các startup tiên  tiến với nguồn hỗ trợ và các đối tác lớn trong lĩnh vực đầu tư.

Ông Phạm Tuấn Hiệu, đại diện của BK Fund chia sẻ, Đại học Bách Khoa Hà Nội xác định một trong những nhiệm vụ quan trọng là đổi mới sáng tạo, tăng cơ hội phát triển các dự án nghiên cứu công nghệ mới.

Lễ ký kết BK Fund cùng ThinkZone Ventures

Cụ thể, ThinkZone Ventures và BK Fund công bố hợp tác dài hạn trong việc quản lý Quỹ BK Fund I, Quy mô quỹ lên tới 10 triệu USD trong dài hạn. Thêm vào đó, ThinkZone sẽ tích cực tìm kiếm các startup tiềm năng để giới thiệu tới Hội Đồng Đầu tư của BK Fund. Các startup sẽ có cơ hội nhận đầu tư từ ThinkZone Ventures, BK Fund và các nhà đầu tư cá nhận thuộc đội ngũ BK Fund. Với những startup thực sự có khả năng phát triển tốt, quy mô đầu tư có thể lên tới 1 triệu USD.

Ông Bùi Thành Đô, CEO của ThinkZone Ventures cho biết thêm:” ThinkZone Ventures đang chuẩn bị cho Fund II đầu tư vào các startup từ giai đoạn hạ giống đến Pre-Series A, việc hợp tác với BK Fund sẽ giúp chúng tôi tăng nguồn lực để hỗ trợ các dự án từ Đại học Bách Khoa phát triển và gia nhập thị trường”.