BK FUND RA MẮT THƯƠNG VỤ ĐẦU TƯ VÀO STARTUP LĨNH VỰC TÀI CHÍNH

Ngày 15/03, BK Fund chính thức ký hợp đồng đầu tư với Gimo, startup về ứng lương tức thì.

Gimo – một trong những mô hình cung cấp dịch vụ ứng lương đầu tiên tại Việt Nam vừa gọi vốn thành công tại vòng hạt giống (Seeding) từ ThinkZone Ventures, BK Fund và Tập đoàn Austdoor để mở rộng thị trường. Giá trị thương vụ chưa được tiết lộ.

Được thành lập bởi Nguyễn Văn Ngọc và Nguyễn Anh Quân, hai doanh nhân trẻ thuộc thế hệ 8x từ cuối năm 2019, Gimo cho phép người lao động tạm ứng thu nhập tức thì trước ngày trả lương định kỳ của doanh nghiệp. Số tiền tạm ứng được tính vào dựa vào dữ liệu chấm công thực tế của người lao động trong tháng.

Ông Bùi Thành Đô, Thành viên sáng lập và Giám đốc điều hành của ThinkZone, cho biết: “Chúng tôi nhận thấy cơ hội thị trường dành cho Gimo nói riêng và nền tảng ứng lương tức thì vô cùng rộng mở. Quan trọng hơn, chúng tôi đánh giá cao sự khác biệt mà họ đang tạo ra cho những người lao động đang chật vật tiếp cận vốn từ ngân hàng. ThinkZone Ventures sẽ hỗ trợ Gimo hết mình để “phổ cập” giải pháp công nghệ này, cũng như tăng cường khả năng tiếp cận vốn của người dân Việt Nam trong thời gian tới”

Người lao động và doanh nghiệp cùng có lợi

Đại diện Gimo, ông Nguyễn Anh Quân, Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Gimo cho biết sứ mệnh của GIMO là “xây dựng các giải pháp công nghệ giúp cho các mọi người có một nền tảng tài chính cá nhân vững mạnh”. Ứng dụng này sẽ giải quyết nhu cầu tài chính tức thì của chục triệu người lao động. Trên cả một tiện ích ứng lương, Gimo là ứng dụng giúp kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động để thúc đẩy sự gắn kết, tận tâm của nhân viên.

Ngoài người lao động thì doanh nghiệp cũng có lợi. Chế độ, quyền lợi cho người lao động toàn diện sẽ kéo theo tỷ lệ thôi việc và các chi phí liên quan như phí tuyển dụng và đào tạo giảm. “Hạnh phúc của nhân viên chính là tiền đề cho sự thành công của doanh nghiệp”, ông Quân bổ sung.

“Siêu ứng dụng” trong tương lai

Tính đến đầu năm nay, Gimo đã có hơn 20.000 giao dịch thành công, chạm mốc 20.000 người và có hơn 10 doanh nghiệp sử dụng.

Trong tương lai, với sự tham gia của nhiều bên như doanh nghiệp, ngân hàng và các tổ chức tài chính, nhà bán lẻ và các công ty bảo hiểm,… Gimo hứa hẹn sẽ trở thành một “siêu ứng dụng”. Công ty sẽ bổ sung nhiều tính năng tiện lợi cho người lao động như mua sắm trực tuyến và quản lý tài chính cá nhân.

Ông Phạm Đình Đoàn, Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái kiêm, Chủ tịch BK Fund, một quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi thấy xuất hiện ngày càng nhiều startup về công nghệ tài chính tập trung vào việc giải quyết các vấn đề cấp thiết của xã hội”. Ông kỳ vọng sẽ phối hợp cùng Gimo để mở rộng phạm vi tiếp cận và tầm ảnh hưởng của giải pháp này thông qua mạng lưới cựu sinh viên, doanh nghiệp và cộng đồng đối tác của quỹ đầu tư.

akun pro hongkong pg slot demo akun wso slot slot thailand slot server internasional slot server kamboja slot kakek zeus akun pro rusia slot server filipina slot server kamboja akun pro jepang akun pro jepang akun pro rusia akun pro taiwan akun pro hongkong akun pro jepang akun pro kamboja akun pro belanda akun pro korea akun pro china akun pro vietnam akun pro belanda akun pro filipina akun pro hongkong akun pro jepang akun pro kamboja akun pro malaysia akun pro myanmar akun pro rusia akun pro singapore akun pro taiwan akun pro thailand akun pro jepangslot server malaysia
slot server filipina
slot server kamboja
slot server thailand
slot server china
slot server jepang